ผู้บริหาร ครูและนักเรียน โรงเรียนทุ่งกุลาพิทยาคม ยินดีต้อนรับคณะกรรมการนิเทศ ติดตามการดำเนินงานของสถานศึกษาในสังกัดระดับเขตพื้นที่การศึกษา ตามโครงการนิเทศติดตามบูรณาการโดยใช้พื้นที่เป็นฐานเพื่อพัฒนาคุณภาพการศึกษา โรงเรียนในสังกัด สพม.สุรินทร์ ภาคเช้า โดยท่านผู้อำนวยการยรรยง วงศ์คำจันทร์ และท่านผู้อำนวยการยุทธศาสตร์ แก้วดี วันที่ 24 พฤศจิกายน 2564

ดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติม